Giới thiệu

1. Lịch sử hình thành
Công ty Đấu giá Hợp danh Hưng Phát Hà Nội được thành lập trên cơ sở kế thừa quyền, lợi ích hợp pháp và nghĩa vụ trong hoạt động đấu giá tài sản từ Công ty Cổ phần đấu giá Hưng Phát Hà Nội. Đội ngũ Đấu giá viên, Luật sư, Thạc sĩ kinh tế, Thạc sĩ luật, cử nhân kinh tế và cử nhân luật của Công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu giá cũng như các lĩnh vực khác…chính vì vậy Công ty Đấu giá Hợp danh Hưng Phát Hà Nội được biết đến như một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, tổ chức đấu giá tài sản, quyền tài sản, quyền sử dụng vật tư, thiết bị hàng hóa và các dịch vụ khác liên quan đến tổ chức đấu giá.

Ngày 08/10/2015 Công ty cổ phần đấu giá Hưng Phát Hà Nội được thành lập theo Mã số doanh nghiệp số 0107020344 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Ngày 03/6/2019, Công ty Đấu giá Hợp danh Hưng Phát Hà Nội chuyển đổi từ Công ty cổ phần đấu giá Hưng Phát Hà Nội được Sở tư pháp TP Hà Nội cấp
Giấy đăng ký hoạt động của doanh nghiệp đấu giá tài sản số 70/TP-ĐKHĐ ngày 03/6/2019.
Ngày 25/02/2022, Công ty đấu giá hợp danh Hưng Phát Hà Nội – Chi nhánh Bắc Ninh được Sở tư pháp Tỉnh Bắc Ninh cấp Giấy đăng ký hoạt động của chi nhánh doanh nghiệp đấu giá tài sản số 09/TP-ĐKHĐ/CNĐG.

2. Định hướng phát triển
Với mong muốn phát triển đa dịch vụ và mũi nhọn là các dịch vụ liên quan đến đấu giá, Công ty chủ trương phát triển theo các hướng sau:

  • Thứ nhất: Xây dựng đội ngũ CBNV thực sự có năng lực, chuyên môn cao, nhiệt tình năng động, có kỹ năng xử lý tình huống tốt,…
  • Thứ hai: Lựa chọn kỹ lưỡng và tư vấn phương án tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  • Thứ ba: Áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn giúp công việc thực hiện nhanh hơn, mọi lúc, mọi nơi khách hàng vẫn có thể tham gia đấu giá.

3. Tôn chỉ hoạt động
3.1. Đội ngũ chuyên nghiệp
– Là một đơn vị hoạt động tư vấn, dịch vụ, Công ty luôn coi trọng trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ các quy định pháp luật do Nhà nước ban hành cũng như các Tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận.
– 100% nhân viên làm công tác nghiệp vụ của Công ty tốt nghiệp đại học và trên đại học. Đội ngũ nhân viên được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục do Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính và các tổ chức chính trị xã hội trong nước đào tạo.

– Các chuyên viên đấu giá luôn có ý thức tự trau dồi học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý và trong ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật.
– Hiện nay, số lượng các nhân viên làm về đấu giá ở Việt Nam được cấp thẻ không nhiều và phải trải qua những kỳ thi rất nghiêm ngặt. Công ty chúng tôi hiện đang có số lượng đấu giá viên rất ổn định và mạnh.
– Nguyên tắc lập kế hoạch nhân sự của chúng tôi là bố trí các đấu giá viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà khách hàng đề nghị thực hiện đấu giá nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Ban Lãnh đạo Công ty giám sát trực tiếp các nhóm để đảm bảo việc đấu giá được thực hiện theo đúng các quy định của Pháp luật và đạt được chất lượng cao nhất.

3.2. Dịch vụ chuyên nghiệp
– Tư vấn miễn phí các vấn đề có liên quan đến việc đấu giá tài sản.
– Thực hiện đấu giá tài sản theo quy định của Pháp luật với tư cách là bên cung cấp dịch vụ đấu giá.
– Giúp người mua tài sản đấu giá hoàn thiện về mặt thủ tục chuyển quyền sở hữu và chuyển quyền sử dụng (nếu có).

3.3. Phương châm và tôn chỉ hoạt động
– Tôn chỉ hoạt động: Thực hiện đấu giá theo nguyên tắc tuân thủ quy định của pháp luật, đảm bảo tính độc lập, công khai, khách quan, trung thực, công bằng. Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người có tài sản đấu giá, người tham gia đấu giá, người trúng đấu giá, người mua được tài sản đấu giá, tổ chức đấu giá tài sản, đấu giá viên.
– Cam kết Mang đến cho khách hàng lợi ích và dịch vụ hoàn hảochính là phương châm, giá trị và niềm tin của chúng tôi và giờ đây đã trở thành một phần không thể tách rời trong văn hóa Công ty. Điều này thúc đẩy cho Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, phát triển, đủ sức cạnh tranh và đứng vững trên thị trường đấu giá.

Công ty Đấu giá Hợp danh Hưng Phát Hà Nội

  • Trụ sở chính: Số 46, ngõ 172 Âu Cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Địa điểm Bán Hồ sơ & Tổ chức Đấu giá: P402-Tầng 4-Nhà A2-Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam (Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Tel: 024.62592974
  • Email:daugiahungphat@gmail.com